Ngày kỹ thuật số SBC: Sự đơn giản chiếm ưu thế trong các trò đánh bạc trực tuyến

Trò chơi cổ điển và máy đánh bạc mới là chủ đề tranh luận của nhiều nhà điều hành sòng bạc trực tuyến khi xây dựng danh mục trò chơi của họ. Tuy nhiên, các máy đánh bạc mới hơn có thể gây ra sự phức tạp mà khách hàng khó có thể nắm vững. Trong thời đại mà sự tương tác đóng vai trò quan trọng, đây có thể là thời điểm quyết định để các nhà điều hành giữ chân người chơi. ‘Mang lại sự đơn giản cho thế hệ máy đánh bạc tiếp theo’, cuộc thảo luận đầu tiên tại Ngày sòng bạc đổi mới kỹ thuật số SBC do Soft2Bet tài trợ vào ngày 17 tháng 4, đã thảo luận về chủ đề này và cuộc tranh luận về sự đơn giản và phức tạp trong lĩnh vực máy đánh bạc. Cuộc thảo luận được điều hành bởi Danny Lee của SlotBeats và bao gồm Laura Petrauska, Giám đốc sòng bạc tại Bet99, Steve Degiorgio, Giám đốc doanh thu trò chơi tại Enlabs, Matthew Curtis, Giám đốc trò chơi tại Enlabs và Matthew Curtis, Giám đốc L&L Châu Âu. Mike Cini, chủ sở hữu của ELA Games và Hans Erland Ringsvold, người đứng đầu hoạt động trò chơi tại Norsk Tipping.

Đơn giản và phức tạp Khi ông Lee hỏi người chơi xem họ thích máy đánh bạc đơn giản hay máy đánh bạc phức tạp, Curtis nói rằng máy đánh bạc đơn giản là hấp dẫn nhất và hiện đang dẫn đầu thị trường. Ông nói: “Người chơi cờ bạc bình thường có xu hướng tập trung vào những lĩnh vực mà họ quen thuộc và thử những điều mới. Nhưng dường như họ thường quay lại những lĩnh vực mà họ quen thuộc và yêu thích. Điều phức tạp hơn là nó còn phức tạp hơn thế. Khó hiểu hoặc đánh giá cao. Và vì tính chất thua lỗ liên quan đến cờ bạc, tôi nghi ngờ rằng nhiều khách hàng sẽ sẵn sàng trải nghiệm đầy đủ sản phẩm mới chỉ để hiểu đầy đủ về nó. Sự thiếu hiểu biết kéo dài toàn bộ ngành công nghiệp. Từ người tiêu dùng đến nhà điều hành và thậm chí cả cơ quan quản lý “Theo tôi, sự đơn giản vẫn thu hút số đông. Đặc biệt là khi nó vẫn còn mang tính đổi mới.” Curtis chỉ ra rằng các sản phẩm mới thường hấp dẫn hơn khi chúng được ra mắt và sau đó bước vào tình huống thực tế hơn. Và đưa ra ví dụ về các trò chơi thất bại phù hợp với câu chuyện về không gian sòng bạc trực tuyến “Sự đơn giản vẫn ngự trị trên hết,” ông kết luận.

Cini đưa ra quan điểm của mình từ góc độ của một nhà cung cấp dịch vụ. Lập luận rằng các nhà cung cấp dịch vụ lâu đời đã có “nhiều sự lựa chọn hơn” nhưng những người mới tham gia thị trường nên làm theo bằng cách “giữ cho nó đơn giản” và cung cấp các trò chơi thú vị và hấp dẫn, Petlauska nhấn mạnh sự cần thiết của “sự cân bằng” trong việc cung cấp cho khách hàng những trò chơi đơn giản mà họ quen thuộc với. và tung ra các sản phẩm mới với các trò chơi phức tạp. “Bạn không muốn có quá nhiều trò chơi quá dễ. Nhưng bạn cũng không muốn những trò chơi quá phức tạp. Bởi vì những người chơi có kinh nghiệm sẽ không biết họ đang tìm kiếm điều gì và tôi nghĩ bạn đang đi muốn tìm thấy nó,” cô nói về Đơn giản và Dễ dàng Cân bằng hoàn hảo. Nhưng nó cũng cung cấp các tính năng thú vị. “Yếu tố quan trọng với các máy đánh bạc phức tạp là giáo dục. Nếu bạn có các tính năng mới, bạn sẽ giáo dục người chơi của mình như thế nào? Từ góc độ nhà cung cấp dịch vụ, bạn không cần 10 trang giới thiệu giải thích cách hoạt động của các tính năng của máy đánh bạc. Mọi người muốn giải trí bằng cách chơi trò chơi –

Degiorgio đồng ý với hành động cân bằng này, lưu ý rằng không có giải pháp nào phù hợp cho tất cả vì có nhiều loại người chơi, thị trường và khu vực pháp lý cần được xem xét. Nhưng những máy đánh bạc phức tạp vẫn thu hút một số khách hàng, ông nói: “Tôi nghĩ điều quan trọng là phải giữ sự cân bằng. Đặc biệt là từ góc độ của một nhà cung cấp dịch vụ. Bạn cần một danh mục trò chơi phong phú và đa dạng để phục vụ cho nhiều đối tượng khác nhau. Tuy nhiên, Degiorgio cũng nhấn mạnh rằng một số khách hàng đang tìm thấy nhu cầu về các vị trí phức tạp hơn để phục vụ những khách hàng này “Khi ngày càng có nhiều trang web, chúng tôi nhận thấy sự hấp dẫn của các trò chơi phức tạp. Nó có các danh mục cụ thể tập trung vào các trò chơi và tính năng cụ thể này. Ringsvold kết luận điểm này bằng cách nhấn mạnh chủ đề rằng nền tảng sòng bạc trực tuyến của nhà điều hành phải có sở thích của người chơi. Ông cho biết công ty sẽ “đa dạng hóa danh mục và danh mục đầu tư của mình” để thu hút khách hàng, trước khi nhắc lại quan điểm của Curtis rằng các trò chơi mới sẽ phổ biến khi chúng ra mắt. Nhưng nó thường giảm sau đó.

“Rất khó để lọt vào top 25 sản phẩm. Đó chắc chắn là một tiêu chuẩn mà mọi người đều có thể sử dụng. Bạn có thể cố gắng để thành công. Việc thiếu sự đổi mới trong ngành có nghĩa là rất khó để tạo ra các trò chơi thay thế, máy đánh hoa quả hoặc máy đánh bạc đơn giản. .” Chúng tôi thường xuyên, ít nhất là ở Na Uy, đây là một trò chơi thú vị và hấp dẫn về mặt hình ảnh, dễ dàng lọt vào top 25. Và nó không chỉ là bản sao của một trò chơi khác. ‘Tăng trưởng bền vững’ được thảo luận tiếp theo Lee chuyển cuộc tranh luận sang việc liệu các nhà điều hành có thể đảm bảo họ ưu tiên cờ bạc có trách nhiệm khi lập kế hoạch cho các nền tảng sòng bạc trực tuyến có lợi nhuận hay không. Ringswold trả lời rằng nếu ngành này muốn phát triển thì nó phải phấn đấu để tăng trưởng bền vững: “Nếu chúng tôi muốn phát triển, tôi nghĩ chúng tôi phải phát triển bền vững và không cần các biện pháp đánh bạc có trách nhiệm hoặc các chỉ số hiệu suất chính. Lỗi, tác động.